Công ty TNHH TM DV VÀ XD CHÍN KHIÊM – Tên cũ trước đây là Công ty TNHH TM DV XD NHƠN HOÀ được thành lập ngày 20 tháng 09 năm 2000, sau này các Hội đồng Thành viên trong công ty Nhơn Hoà chuyển nhượng vốn góp và Công ty TNHH TM DV & XD Chín Khiêm được chính thức đổi tên vào ngày 01/01/2002 và hoạt động liên tục cho đến nay.

- Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ yếu của công ty Chín Khiêm là cung cấp các loại vật tư xây dựng cho các công trình đường giao thông, dân dụng và công cộng như cát, đá, sỏi, đất các loại, và cho thuê các thiết bị máy móc thi công như máy đào, máy ủi, máy lu rung, máy xúc.....

- Lĩnh vực thi công chủ yếu là thi công hạ tầng cơ sở, nhà xưởng, san lấp mặt bằng, dọn dẹp vệ sinh, phá dỡ công trình xây dựng.......

- Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm hàng đầu, Công ty luôn phấn đấu nhằm thoả mãn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Chín Khiêm lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động, chúng tôi cam kết giao hàng đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

- Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt để tồn tại và phát triển đến ngày nay công ty chúng tôi luôn năng động và sáng tạo trong công việc, luôn đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, tạo môi trường làm việc thân thiện và gắn kết dài lâu.

- Công ty Chín Khiêm cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ và sản phẩm đạt chất lượng cao, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

- Công ty TNHH TM DV & XD Chín Khiêm chân thành cám ơn các khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác với Quý khách hàng và đem lại một phần nhỏ vào sự thành công cho Quý khách hàng.